Hội bất động sản và xây dựng hạ tầng Thái Bình tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ 5, 26.12.2019 | 22:18:02
266 lượt xem

Với chủ đề “Kết nối sức mạnh – Vững bước thành công” Đại hội lần thứ Nhất Hội Bất động sản và Xây dựng hạ tầng tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Thái Bình đã tới dự và chúc mừng Đại hội.

Hội Bất động sản và Xây dựng hạ tầng Thái Bình được thành lập theo Quyết định số 3174/QĐ-UBND ngày 13/11/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Hội có 95 hội viên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản; Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật và trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại tỉnh Thái Bình. Hội có trụ sở tại số 09, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình và chịu sự quản lý của UBND tỉnh Thái Bình, các sở, ngành liên quan. 

Đại hội đã thông qua Điều lệ, hoạt động của Hội gồm 08 chương, 27 điều; thông qua phương hướng nhiệm kỳ trong đó Hội sẽ đóng vai trò đầu mối tổng hợp ý kiến hội viên để tham gia, kiến nghị với các cơ quan Nhà nước về các chủ trương, chính sách liên quan đến hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh; đoàn kết, tập hợp hội viên mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để phát triển…

Phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân vào phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Thái Bình thời gian qua và mong rằng các hội viên tuân thủ tôn chỉ, mục đích, điều lệ hội xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Ban Chấp hành Hội cần giữ vững đoàn kết nội bộ, đa dạng hóa hoạt động Hội, tạo môi trường lành mạnh, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình, đại diện các cơ quan Trung ương đã tặng hoa chúc mừng Đại hội Hội Bất động sản và Xây dựng hạ tầng tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2019 – 2024. 

Thanh Phú

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...