Nhà máy nước sạch An Đồng giảm thất thoát còn dưới 20%

Thứ 2, 23.12.2019 | 06:28:05
235 lượt xem

Nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp, Nhà máy nước sạch An Đồng, huyện Quỳnh Phụ đã giảm tỷ lệ thất thoát nước xuống dưới 20%.

Nhà máy nước sạch An Đồng, huyện Quỳnh Phụ thuộc Công ty cổ phần thương mại Thành Đạt có công suất thiết kế 6000m3/ngày đêm, cung cấp nước cho 5 xã phía Bắc của huyện Quỳnh Phụ gồm An Đồng, An Hiệp, An Cầu, An Ninh, An Thái với hơn 10.000 hộ dân.

 Nhà máy hiện đang dùng công nghệ lọc Lamen nhập từ châu Âu có ưu điểm lọc nhanh, không cần sơ lắng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn. Nhà máy đã làm việc chặt chẽ với chính quyền địa phương trong việc đảm bảo an toàn hệ thống đường ống cấp nước. Đồng thời điều tiết công suất cấp nước nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân trong từng mùa nên đã hạn chế được tỷ lệ thất thoát nước sạch./.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...