Maxport gắn kết người lao động qua các hoạt động thể thao

Thứ 2, 16.12.2019 | 14:49:00
673 lượt xem

Với ý nghĩa đem đến một đời sống vật chất, tinh thần đủ đầy và vui khỏe cho người lao động, ngày hội thể thao Maxport đã trở thành sự kiện sinh hoạt văn hóa, thể thao thường niên cho những người công nhân đang sản xuất tại các nhà máy Maxport trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Thông qua hoạt động sẽ như là sợi dây gắn kết tinh thần tập thể của người lao động với nhau.

Ngay từ sáng sớm, người lao động ở các nhà máy maxport Thái Bình, Nam Định và Hà Nội cùng tề tựu về nhà máy maxport 9 chi nhánh Thái Bình. Trên gương mặt của hàng nghìn cán bộ, công nhân viên, người lao động, ai nấy cũng đều háo hức, chờ đón ngày hội thể thao. 

Anh Ngô Ngọc Duy, người lao động tại công ty TNHH Maxport Limited Việt Nam : Tôi thấy không khí tại ngày hội hôm nay rất đông vui, mọi người cảm thấy đầy hào hứng.


Chị Nguyễn Thị Giang, người lao động tại công ty TNHH Maxport Limited Việt Nam: Chúng tôi đến từ Maxport 6 Nam Định, mọi người đều rất vui khi được công ty tổ chức những sự kiện như thế này.Ngay sau màn khởi động đầy thú vị, mọi người cùng nhau tranh tài tại nhiều môn thi đấu như chạy bộ, kéo co, đua thuyền trải. 

Anh Lê Duy Thuần, người lao động tại công ty TNHH Maxport Limited Việt Nam :Tôi vừa kết thúc môn chạy bộ, rất mệt, nhưng cũng rất phấn khởi. Tinh thần của các anh chị em đều đoàn kết, quyết tâm thi đấu và giành chiến thắng.Xác định yếu tố phát triển con người là trọng tâm, Maxport Limited Vietnam luôn chú trọng đảm bảo đầy đủ quyền lợi và phúc lợi của người lao động, chăm lo toàn diện đời sống công nhân viên. Và tại ngày hội, tất cả cùng nhau tạo nên bầu không khí gần gũi. 

Ông Hoàng Việt Hồng - Phó Giám đốc chi nhánh Thái Bình, Công ty TNHH Maxport Limited Việt Nam : Thông qua ngày hội Maxport game, ban lãnh đạo công ty muốn gửi đến người lao động 1 lời động viên, tạo dựng nhiều phong trào thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Đồng thời giúp người lao động ngày càng gắn kết với nhau, coi công ty như nhà của mình.


Có thể nói, Ngày hội thể thao Maxport đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo ra một môi trường làm việc bình đẳng, không rào cản. Đồng thời giúp người lao động tăng cường sự gắn bó, nâng cao năng suất và hiệu quả lao động.

Thế Công 

  • Từ khóa
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Tiền Hải

Chiều 19/4, đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...