Công ty may Hà Thành chăm lo đời sống người lao động

Thứ 4, 04.12.2019 | 18:39:54
240 lượt xem

Chú trọng quan tâm, chăm lo đời sống của người lao động là một yếu tố quan trọng giúp Công ty cổ phần may Hà Thành, xã Quỳnh Nguyên, huyện Quỳnh Phụ yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, duy trì sản xuất kinh doanh ổn định.

Theo đó, 100% người lao động được ký hợp đồng lao động và tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Công tác bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện làm việc, bảo vệ môi trường, phòng, chống cháy nổ luôn được đảm bảo;  100% người lao động được tham gia các lớp tập huấn, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động. 

Các chế độ, chính sách khác như thang, bảng lương, thưởng cuối năm, thưởng năng suất, chuyên cần cho người lao động được quan tâm thỏa đáng. Từ chỗ chỉ có 100 người đến nay thu hút trên 300 lao động địa phương. Mức lương bình quân đạt hơn 7 triệu đồng/người/tháng.  Dự kiến, xuất khẩu 1,5 triệu sản phẩm sang Mỹ; doanh thu cả năm ước đạt 50 tỷ đồng, tăng 20% so với năm ngoái. 

 Duy Huy 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...