Phát triển sản phẩm hàng thể thao

Thứ 7, 30.11.2019 | 10:50:02
166 lượt xem

Giữ vững thương hiệu và thị trường xuất khẩu, đó là phương châm mà Công ty cổ phần may xuất khẩu Tân Phong Shinwoo, xã Thụy Hồng, huyện Thái Thụy đạt được thành công trong những năm qua.

Công ty cổ phần may xuất khẩu Tân Phong Shinwoo chuyên sản xuất các sản phẩm hàng thể thao đua mô tô chất lượng cao, xuất khẩu sang các quốc gia châu Âu và Mỹ. Khác với các doanh nghiệp may jacket, công ty Tân Phong Shinwoo làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài, sản phẩm được thẩm định bởi các chuyên gia đầu ngành, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. 

Công ty hiện có hơn 300 lao động đang làm việc với thu nhập bình quân hơn 6 triệu đồng/người/tháng, sản xuất ra hơn 100.000 sản phẩm/năm. Nhằm đáp ứng sự phát triển, công ty đang tiếp tục xây dựng nhà xưởng tại cụm công nghiệp Thái Dương, huyện Thái Thụy, dự kiến sẽ tuyển dụng thêm 2000 lao động phục vụ sản xuất./.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...