Duy trì thu nhập ổn định cho lao động

Thứ 7, 30.11.2019 | 10:49:15
150 lượt xem

Liên tục đổi mới mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty TNHH quốc tế Mido Việt Nam đã duy trì thu nhập ổn định cho gần 200 lao động trong gần 1 năm đi vào sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH quốc tế Mido Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2019 tại cụm công nghiệp Mỹ Xuyên, huyện Thái Thụy. Bằng việc phát triển các sản phẩm hàng dệt kim và đồ bơi, công ty đã nhận được các đơn hàng đều đặn đến giữa năm 2020. 

Dù sự cạnh tranh lao động trong ngành dệt may đang diễn ra gay gắt, song với việc duy trì thu nhập ổn định cho lao động, Công ty Mido Việt Nam đã giữ chân được hầu hết các lao động, đảm bảo sản xuất ổn định với hơn 100.000 sản phẩm/tháng được xuất khẩu đi châu Âu. Là doanh nghiệp mới nên dự kiến Công ty TNHH quốc tế Mido Việt Nam sẽ tuyển dụng thêm 1.200 công nhân, người lao động chưa qua đào tạo sẽ được dạy nghề để đáp ứng yêu cầu sản xuất./.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...