Cụm công nghiệp Đô Lương sẵn sàng đón nhà đầu tư thứ cấp

Thứ 6, 22.11.2019 | 15:09:21
403 lượt xem

Với việc sắp hoàn chỉnh hệ thống kết cấu hạ tầng, cụm công nghiệp Đô Lương, huyện Đông Hưng đã sẵn sàng đón nhà đầu tư thứ cấp đến đầu tư sản xuất kinh doanh.

Cụm công nghiệp Đô Lương có tổng diện tích đã được phê duyệt theo quy hoạch là hơn 43ha, được chia làm 3 giai đoạn. Cụm công nghiệp này do Công ty cổ phần Đô Lương làm chủ đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng. Dự kiến đến giữa tháng 12/2019, nhà thầu sẽ bàn giao mặt bằng của giai đoạn 3 cho chủ đầu tư, sẵn sàng đón các nhà đầu tư thứ cấp đến đầu tư sản xuất kinh doanh. 

Hiện cụm công nghiệp Đô Lương có 3 dự án đầu tư gồm nhà máy may của Công ty cổ phần Đô Lương và 2 dự án đầu tư sản xuất thú bông, túi xách của doanh nghiệp nước ngoài. Công ty cổ phần Đô Lương đang đề xuất với UBND tỉnh Thái Bình xin được mở rộng cụm công nghiệp Đô Lương thêm gần 30ha nữa, nâng tổng diện tích lên khoảng 70ha nhằm đáp ứng nhu cầu và tiềm năng của các nhà đầu tư./.

Cao Biền

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...