Đại hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình khóa III

Thứ 5, 14.11.2019 | 10:25:30
266 lượt xem

Sáng 14-11, Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024 với tinh thần đoàn kết – sáng tạo – hội nhập – phát triển. Đến dự và chúc mừng có các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Hội doanh nhân nữ tỉnh Thái Bình được thành lập năm 2009. Những năm qua, đội ngũ nữ doanh nhân tỉnh Thái Bình không chỉ thực hiện tốt vai trò là những người vợ đảm đang, người mẹ nuôi con khỏe, dạy con ngoan, mà còn khẳng định vị thế của những người chiến sỹ quả cảm trên thương trường đầy thử thách, xây dựng được chữ tín trong cộng đồng xã hội. Họ đã tiến kịp với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đạt hiệu quả rõ rệt. Thông qua hoạt động của Hội đã quảng bá, xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp, góp phần xây dựng môi trường sản xuất kinh doanh lành mạnh và hiệu quả, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với xã hội. 

Nhiệm kỳ qua, Hội đã tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội như xóa nhà ở dột nát cho người nghèo, tặng quà cho các gia đình chính sách, các cháu học sinh nghèo vượt khó, các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, tặng vật tư nông nghiệp cho nông dân nghèo… với các khoản vận động quyên góp, ủng hộ lên tới hơn 6 tỷ đồng./.

Thông tin về đại hội sẽ tiếp tục được cập nhật trên thaibinhtv.vn. Mời quý vị và các bạn theo dõi.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Tổng Bí thư: Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng
Tổng Bí thư: Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng

Ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã có...