Nhà máy đóng tàu Đại Dương nỗ lực đẩy mạnh sản xuất

Thứ 7, 10/08/2019 | 15:28:04
1,379 lượt xem

Vượt qua nhiều khó khăn, nhà máy đóng tàu Đại Dương thuộc Công ty cổ phần Đại Dương đang nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, đồng thời giữ vững uy tín với khách hàng.

Nhà máy đóng tàu Đại Dương có trụ sở tại xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, 1 năm thực hiện đóng mới, sửa chữa và hoán cải cho hơn 10 tàu du lịch, nghỉ đêm cao cấp và tàu du lịch nhỏ cùng với gần 50 tàu hàng các loại. Nhà máy đã và đang tập trung đào tạo nâng cao tay nghề cho gần 200 lao động, đồng thời nhập mới một số loại máy móc cần thiết như xe cẩu nâng trọng tải tới 45 tấn để phục vụ việc phát triển quy mô đóng tàu. 

Khu kinh tế Thái Bình được thành lập, dự báo sẽ có khu cảng và dịch vụ cảng phát triển, đòi hỏi Nhà máy đóng tàu Đại Dương không ngừng nỗ lực để theo kịp sự phát triển, hướng tới trở thành đơn vị đóng tàu tiên tiến./.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...