Tăng tự động hóa để nâng cao chất lượng sản phẩm

Thứ 5, 01/08/2019 | 08:22:26
399 lượt xem

Với việc đầu tư hơn 5 tỷ đồng, Công ty cổ phần CF toàn cầu Thái Bình đã giảm được từ 60-70% lao động chân tay ở một số bộ phận, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm áo lông vũ.

Sản phẩm của Công ty cổ phần CF toàn cầu Thái Bình không chỉ xuất đi các thị trường truyền thống của ngành may như Nhật Bản, Hàn Quốc mà còn nhận được các đơn hàng từ những thị trường khó tính, đòi hỏi chất lượng cao như Mỹ, Đức, Đan Mạch. Nhờ tăng tỷ lệ tự động hóa ở khâu lập trình, cắt tự động, trải vải tự động, trần bông tự động nên sản phẩm luôn đạt yêu cầu xuất khẩu và được khách hàng đánh giá cao. 

Dù mới đi vào hoạt động được hơn 3 năm, song đến nay công ty đã đạt doanh thu hàng năm gần 200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15 đến 20 tỷ đồng, tạo việc làm ổn định cho hơn 700 lao động./. 

Cao Biền 

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...