Đông Hưng tuyên dương 90 công nhân lao động, cán bộ công đoàn và giám đốc doanh nghiệp tiêu biểu

Thứ 3, 23/07/2019 | 20:17:41
280 lượt xem

Sáng 23-7, Liên đoàn Lao động huyện Đông Hưng tổ chức lễ tuyên dương công nhân lao động, cán bộ công đoàn và giám đốc doanh nghiệp tiêu biểu.

90 công nhân lao động, cán bộ công đoàn và giám đốc doanh nghiệp được Liên đoàn lao động huyện Đông Hưng tuyên dương là những tấm gương điển hình trong các phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, những người lao động có thành tích cao trong lao động, sản xuất; đề xuất sáng kiến, cải tiến, nâng cao năng suất lao động. Là những cán bộ công đoàn luôn sâu sát, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động để kịp thời đề xuất người sử dụng lao động, chăm lo thiết thực đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Là những giám đốc doanh nghiệp không chỉ sản xuất kinh doanh giỏi mà còn quan tâm chăm lo môi trường làm việc, đời sống của người lao động. 

Việc biểu dương, tôn vinh công nhân lao động, cán bộ công đoàn và giám đốc doanh nghiệp tiêu biểu nhằm tiếp tục khơi dậy, cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn. 

Thu Hà 

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...