Công ty Minh Danh mở rộng quy mô sản xuất

Thứ 4, 06/03/2019 | 10:21:06
430 lượt xem

Nhờ tạo dựng được uy tín với khách hàng, đến nay Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Danh đã ký được nhiều đơn hàng trị giá hàng trăm tỷ đồng.


Trong đó, các đơn hàng chính là các si lô, téc chứa xăng dầu bằng kim loại và khung nhà tiền chế của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đơn cử như Nhà máy sản xuất giày, Công ty Đức Việt, tại xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư; Nhà máy Mía đường Sơn La, hay Nhà máy Đúc Công nghiệp tỉnh Hòa Bình, với tổng trị giá 3 nhà máy hơn 150 tỷ đồng. 

Để nâng cao sức cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của thị trường, Minh Danh đẩy mạnh các phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật; đầu tư chiều sâu đổi mới công nghệ,  tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết giảm tối đa chi phí sản xuất. Hiện nay, doanh nghiệp  đã và đang xúc tiến đầu tư 60 tỷ đồng mở rộng, nâng công suất lên gấp 1,5 lần so với hiện tại; tạo thêm việc làm mới cho 100 lao động địa phương, nâng tổng số lao động lên 450 người. Ngoài ra chưa kể hàng trăm lao động vệ tinh, làm theo thời vụ.

Duy Huy

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...