Xí nghiệp may Thái Hà ra quân đầu năm

Thứ 4, 02/01/2019 | 17:17:23
434 lượt xem

Sau 4 ngày nghỉ tết dương lịch, sáng 2-1 xí nghiệp May Thái Hà, thuộc Tổng công ty May 10 ra quân thi đua lao động sản xuất, với khí thế và quyết tâm giành thắng lợi cao nhất.

Dù gặp không ít những khó khăn do tác động của tình hình trong nước và thế giới, song năm 2018, xí nghiệp May Thái Hà vẫn hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng. Tổng doanh thu đạt trên 4,16 triệu USD, thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 7,6 triệu đồng. Tổng giá trị tiết kiệm của xí nghiệp đạt trên 360 triệu đồng. 

Năm 2019, Xí nghiệp May Thái Hà tập trung vào việc cải tiến công nghệ. Đầu tư chiều sâu vào thiết bị, đặc biệt là thiết bị điện tử và thiết bị tự động hoá một số bộ phận và công đoạn để giảm áp lực về lao động, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Quan tâm đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực từ cấp quản lý đến người lao động trực tiếp. 

Xí nghiệp may Thái Hà phấn đấu doanh thu trong năm 2019 tăng 5,6% so với năm 2018. Năng suất lao động của người lao động tăng 8%. Thu nhập bình quân của người lao động đạt trên 8 triệu đồng 1 người 1 tháng.

Thu Hà

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...