Năm 2018, doanh nghiệp Tây An đạt doanh thu ước đạt 60 tỷ đồng

Thứ 4, 19/12/2018 | 10:59:49
652 lượt xem

Nhờ đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, doanh nghiệp tư nhân sản xuất hàng thủ công mĩ nghệ Tây An luôn duy trì sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Trung bình mỗi năm, đội ngũ thiết kế của doanh nghiệp đưa ra thị trường khoảng 20 mẫu mới. Các sản phẩm này luôn có sự kết hợp hài hòa và bắt kịp xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng. Cùng đó, các sản phẩm thường ưu tiên sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Đơn cử, sản phẩm làn cói nguyên mẫu được đan bằng sợi cói tự nhiên, màu sắc không đẹp, đã được cải biên cài thêm sợi giấy nhập khẩu từ Hong Kong tạo ra sản phẩm có độ mềm, độc đáo được khách hàng EU, Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc  ưa dùng. 

Hiện nay, doanh nghiệp xây dựng được  hàng trăm cơ sở sản xuất vệ tinh trên địa bàn các huyện, thành phố, thu hút khoảng 10.000 lao động tham gia, với mức thu nhập bình quân từ 3,5 đến 4 triệu đồng /người/tháng. Năm nay, doanh thu ước đạt 60 tỷ đồng, tăng 10% so với năm ngoái.

 Duy Huy 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...