Khai trương trung tâm mua sắm May 10 Hưng Hà

Thứ 2, 17/12/2018 | 10:24:15
1,235 lượt xem

Sáng 16-12, Tổng công ty May 10 tổ chức khai trương trung tâm mua sắm May 10 Hưng Hà tại thị trấn Hưng Hà. Tới dự và chúc mừng có các đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Với mong muốn cung cấp cho người lao động May 10 và người dân các vùng lân cận những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ năm 2010, Tổng công ty May 10 đã thành lập chuỗi siêu thị M10Mart theo hướng ở đâu có cơ sở sản xuất của May 10 ở đó có cửa hàng giới thiệu sản phẩm và siêu thị. Trung tâm mua sắm May10 Hưng Hà được xây dựng trên diện tích hơn 1000m2 tại trung tâm thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà có không gian mua sắm hiện đại, tiện ích, bày bán nhiều sản phẩm đa dạng, từ quần áo thời trang đến hàng tiêu dùng và thực phẩm. 

Phát biểu tại Lễ khai trương, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Trung tâm mua sắm May 10 Hưng Hà sẽ giúp người dân huyện Hưng Hà và các vùng lân cận được tiếp cận các sản phẩm hàng hóa có chất lượng, mẫu mã đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế, Trung tâm sẽ góp phần thúc đẩy phát triển thương mại dịch vụ tại tỉnh Thái Bình, phù hợp với cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Trung tâm mua sắm May10 Hưng Hà nhanh chóng ổn định tổ chức, cung cấp cho thị trường nguồn hàng ổn định. Các cấp chính quyền địa phương huyện Hưng Hà cần tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ Trung tâm mua sắm May10 Hưng Hà vận hành ổn định, hiệu quả, trở thành địa điểm uy tín, tin cậy của người tiêu dùng.

Cao Biền

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...