8 tháng nhà máy gạch men Mikkado xuất khẩu đạt gần 10 triệu USD

Thứ 5, 07/09/2017 | 08:42:37
1,791 lượt xem

8 tháng năm 2017, nhà máy gạch men Mikkado thuộc Công ty cổ phần kỹ thương Thiên Hoàng khu công nghiệp Tiền Hải xuất khẩu đạt gần 10 triệu USD.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch men ốp, lát. Mặc dù những tháng đầu năm do ảnh hưởng chung của nền kinh tế đã tác động mạnh đến thị trường xây dựng trong nước. Song do chủ động khắc phục khó khăn về nguồn nguyên liệu đầu vào, bố trí ca kíp sản xuất hợp lý, triệt để tiết kiệm nhiên liệu, hạ giá thành sản phẩm nên sản xuất kinh doanh của Nhà máy gạch men Mikado vẫn duy trì ổn định.

Từ đầu năm đến, Nhà máy gạch men Mikkado khu công nghiệp Tiền Hải đã sản xuất và cung ứng ra thị trường trên 6 triệu m2 sản phẩm gạch men ốp, lát các loại, đạt doanh thu trên 230 tỷ đồng, trong đó 45% sản phẩm gạch men của Nhà máy được xuất khẩu đi thị trường các nước thuộc khu vực Asean, Hàn Quốc, Trung đông và một số nước Châu âu, kim ngạch xuất khẩu 8 tháng đạt gần 10 triệu USD. Nhà máy thu hút và tạo việc làm cho trên 640 lao động với mức thu nhập bình quân trên 5 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2017, Nhà máy gạch men Mikado phấn đấu xuất khẩu đạt kim ngạch trên 15 triệu USD.                                                                 

  • Từ khóa
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng
Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 tại huyện Đông Hưng

Tại hội trường UBND xã Chương Dương, đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Đông Hưng tiếp xúc với cử tri các xã: Minh Phú, Chương Dương, Trọng Quan; Đông Xuân, Đông Quang, Đông Hoàng và Đông Dương....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...