Ký kết chương trình an sinh xã hội tại Thái Thụy

Chủ nhật, 25/06/2017 | 16:54:03
986 lượt xem

Để đồng hành và chung tay góp sức giúp người nghèo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã có buổi ký cam kết chương trình an sinh xã hội với UBND huyện Thái Thụy (Thái Bình).

Lễ ký kết chương trình an sinh xã hội giữa đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa và UBND huyện Thái Thụy.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam khẳng định, Hiệp hội sẽ luôn đồng hành, ủng hộ bà con trong chương trình hợp tác từ năm 2017 đến năm 2020, với mong muốn các hộ có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn.

Trao biểu tượng hỗ trợ tại chương trình ký kết.

Trước mắt, chương trình sẽ hỗ trợ bà con 5 con bò, trị giá mỗi con 15 triệu đồng trong năm 2017 và hy vọng trong các năm tiếp theo, số lượng sẽ tăng lên, để giúp được nhiều bà con hơn. 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình của Hiệp hội DNNVV Việt Nam về việc hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo của huyện Thái Thụy năm 2017 và những năm tiếp theo, một hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Hiệp hội DNNVV Việt Nam giúp các hộ nghèo của huyện Thái Thụy khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...