UBND tỉnh làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn FLC

Thứ 4, 31/05/2017 | 14:43:17
13,818 lượt xem

Sáng 31-5, đồng chí Phạm Văn Ca - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Bình chủ trì buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC. Đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn FLC cung cấp những thông tin khái quát về cơ cấu tổ chức và các ngành nghề, lĩnh vực, thế mạnh của tập đoàn FLC, đặc biệt là trong lĩnh vực như đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, phát triển nông nghiệp công nghệ cao và những công trình dự án lớn mà đơn vị này đã và đang triển khai thực hiện trên phạm vi cả nước. Công ty cổ phần Tập đoàn FLC mong muốn được tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia đầu tư vào địa bàn tỉnh Thái Bình.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã thông tin đến đoàn công tác của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC về vị trí địa lý, những thế mạnh của Thái Bình trong phát triển kinh tế cũng như các chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh vào khu vực ven biển, thông tin khái quát về quy hoạch và hiện trạng sử dụng đất khu vực ven biển 2 huyện Thái Thụy và Tiền Hải, đặc biệt là tại các khu vực Cồn Đen, Cồn Vành, Cồn Thủ, Cồn Đồng Bào. Đây sẽ là những địa điểm mà tỉnh Thái Bình giới thiệu để Công ty cổ phần tập đoàn FLC nghiên cứu, lựa chọn đầu tư, nhằm phát huy hiệu quả và đánh thức tiềm năng các quỹ đất ven biển hiện có của tỉnh Thái Bình.

Ngay sau buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty cổ phần tập đoàn FLC đã đi khảo sát thực tế khu vực ven biển của 2 huyện Tiền Hải và Thái Thụy.                                                                 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Đông Hưng

Sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV, chiều 30/11, đồng chí Nguyễn Thị Thu Dung, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đông Hưng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...