UBND tỉnh làm việc với Công ty cổ phần tập đoàn FLC

Thứ 4, 31/05/2017 | 14:43:17
13,709 lượt xem

Sáng 31-5, đồng chí Phạm Văn Ca - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Bình chủ trì buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC. Đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn FLC cung cấp những thông tin khái quát về cơ cấu tổ chức và các ngành nghề, lĩnh vực, thế mạnh của tập đoàn FLC, đặc biệt là trong lĩnh vực như đầu tư kinh doanh bất động sản, du lịch, phát triển nông nghiệp công nghệ cao và những công trình dự án lớn mà đơn vị này đã và đang triển khai thực hiện trên phạm vi cả nước. Công ty cổ phần Tập đoàn FLC mong muốn được tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia đầu tư vào địa bàn tỉnh Thái Bình.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã thông tin đến đoàn công tác của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC về vị trí địa lý, những thế mạnh của Thái Bình trong phát triển kinh tế cũng như các chủ trương thu hút đầu tư của tỉnh vào khu vực ven biển, thông tin khái quát về quy hoạch và hiện trạng sử dụng đất khu vực ven biển 2 huyện Thái Thụy và Tiền Hải, đặc biệt là tại các khu vực Cồn Đen, Cồn Vành, Cồn Thủ, Cồn Đồng Bào. Đây sẽ là những địa điểm mà tỉnh Thái Bình giới thiệu để Công ty cổ phần tập đoàn FLC nghiên cứu, lựa chọn đầu tư, nhằm phát huy hiệu quả và đánh thức tiềm năng các quỹ đất ven biển hiện có của tỉnh Thái Bình.

Ngay sau buổi làm việc, đoàn công tác của Công ty cổ phần tập đoàn FLC đã đi khảo sát thực tế khu vực ven biển của 2 huyện Tiền Hải và Thái Thụy.                                                                 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...