Công ty TNHH sứ Đông Lâm sản xuất đạt doanh thu gần 20 tỷ đồng

Thứ 5, 18/05/2017 | 15:38:21
2,805 lượt xem

5 tháng năm 2017 Công ty TNHH sứ Đông Lâm khu công nghiệp huyện Tiền Hải sản xuất đạt doanh thu gần 20 tỷ đồng, tạo việ làm cho trên 600 lao động.

Chủ động tìm kiếm thị trường, chuẩn bị tốt nguồn nguyên, nhiên liệu đầu vào, không ngừng nâng cáo chất lượng và đa dạng hóa mẫu mã các loại sản phẩm, nên những tháng đầu năm 2017, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH sứ Đông Lâm vẫn duy trì ổn định và có bước tăng trưởng khá. 5 tháng đầu năm 2017, công ty đã sản xuất và cung ứng ra thị trường trên 2 triệu sản phẩm sứ vệ sinh các loại, đạt doanh thu gần 20 tỷ đồng, thu hút và tạo việc làm cho trên 600 lao động với mức thu nhập bình quân trên 4 triệu đồng/người/tháng. Mặc dù doanh thu không đạt kế hoạch đề ra, song đó vẫn là tín hiệu tốt cho tăng trưởng của năm 2017.

Để phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh những tháng cuối năm, Công ty đã chủ đông ký kết hợp đồng với đối tác, mở rông thị trường, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường và hướng tới xuất khẩu các sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp.                                                           

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...