Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại Tân Lập

Thứ 7, 28.05.2016 | 16:38:01
1,979 lượt xem

Tại xã Tân Lập (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), Sở Công thương Thái Bình phối hợp với UBND huyện Vũ Thư tổ chức khai mạc chương trình đưa hàng Việt về nông thôn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Công thương và UBND huyện Vũ Thư.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm quan các gian hàng tại hội chợ xã Tân Lập.

Chương trình hàng Việt về nông thôn tại chợ xã Tân Lập (huyện Vũ Thư) với quy mô 30 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các mặt hàng có xuất xứ Việt Nam. Các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng nông thôn Thái Bình như hàng nông-lâm-thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến, thức ăn chăn nuôi, hàng may mặc; hàng tiêu dùng và gia dụng; hóa mỹ phẩm.

Thông qua chương trình giúp người tiêu dùng nông thôn Thái Bình được tiếp cận và sử dụng ngày càng nhiều hơn sản phẩm hàng hóa nhãn mác Việt Nam chất lượng cao, giá ổn định, tạo thói quen sử dụng và ủng hộ hàng Việt Nam.

Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tại chợ Tân Lập (huyện Vũ Thư) diễn ra trong 3 ngày (27/5 -29/ 5/2016).

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...