Khởi công xây dựng Trung tâm tài chính và thương mại Thái Bình

Thứ 5, 19.05.2016 | 10:54:32
2,457 lượt xem

Sáng 19-5, Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Thái Bình tổ chức lễ khởi công xây dựng Trung tâm tài chính và thương mại Thái Bình tại số 61 Lê Lợi, thành phố Thái Bình.


Đại biểu dự lễ khởi công Dự án.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  Đoàn Hồng Kỳ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư;  Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đỗ Đình An – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Bình; Phạm Văn Xuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Dự án Trung tâm tài chính và thương mại Thái Bình tại số 61 Lê Lợi, thành phố Thái Bình có tổng mức đầu tư hơn 116 tỷ đồng, gồm tòa nhà 7 tầng với tổng diện tích sàn là 11,625 m2. Đơn vị thi công là Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC). Dự kiến, Trung tâm tài chính và thương mại Thái Bình sẽ hoàn thành sau một năm thi công.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ khởi công.

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nhà đầu tư đã đầu tư xây dựng công trình quan trọng và có ý nghĩa này. Đây sẽ là Trung tâm thương mại, dịch vụ, đáp ứng được yêu cầu phát triển đô thị trước mắt và lâu dài, cũng như nhu cầu mua sắm, dịch vụ và vui chơi, giải trí của người dân trong tỉnh.


Đại biểu tham gia lễ động thổ Dự án.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, thành phố và các ngành liên quan tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính, thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện hỗ trợ nhà đầu tư và nhà thầu trong quá trình thi công. Đồng chí cũng yêu cầu nhà đầu tư và nhà thầu cần phối hợp chặt chẽ, tập trung mọi nguồn lực để triển khai thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ. Quá trình thi công cần bảo đảm an toàn lao động, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự nhằm hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng của công trường đến đời sống của người dân trong khu vực. 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...