Thái Bình hưởng ứng ngày “Quyền người tiêu dùng Việt Nam”

Thứ 5, 10/03/2016 | 17:15:51
1,747 lượt xem

Chiều ngày 10-3, Sở Công thương và Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Bình phối hợp với Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày Quyền người tiêu dùng Việt Nam. Dự lễ mít tinh có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

 
Đại biểu dự mít tinh hưởng ứng ngày “Quyền người tiêu dùng Việt Nam” tại Thái Bình.

Tại lễ mít tinh đại diện Sở Công thương Thái Bình đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 15-3 hàng năm là ngày "Quyền người tiêu dùng Việt Nam".

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ mít tinh.

Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là năm đầu tiên mà  ngày " Quyền người tiêu dùng Việt Nam"  được tổ chức trùng với ngày " Quyền người tiêu dùng thế giới" . Vì vậy, ngoài việc tổ chức mít tinh kỷ niệm , Sở Công thương và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Thái Bình  cần thường xuyên tăng cường tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quyền của người tiêu dùng; phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; đẩy mạnh hoạt động vì người tiêu dùng ở địa bàn các huyện, thành phố và tại các doanh nghiệp. Mục đích nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng góp phần đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...