Triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ mừng Đảng, mừng xuân năm 2016

Thứ 5, 14/01/2016 | 10:41:27
1,671 lượt xem

Sáng ngày 14-1, Ban tổ chức hội chợ mừng Đảng, mừng xuân năm 2016 tỉnh Thái Bình triển khai kế hoạch tổ chức hội chợ.

Đại biểu dự hội nghị.

Hội chợ mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016 sẽ được tổ chức tại công viên phường Kỳ Bá (thành phố Thái Bình). Hội chợ dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 27/1 - 3/2/2016. Hội chợ sẽ thu hút khoảng 150 gian hàng của 70 doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài tỉnh tham gia.

Trong hội chợ, Ban tổ chức đã bố trí điểm bán hàng bình ổn giá với quy mô 25 gian hàng dành riêng cho các doanh nhiệp sản xuất kinh doanh các loại mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm để phục vụ cho nhu cầu mua sắm hàng hóa đón Tết nguyên đán Bính Thân của đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đến nay, 126 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã thảo luận về công tác tuyên truyền quảng bá về hội chợ, công tác PCCC, phương án cung cấp điện phục vụ hội chợ, vận động, thu hút doanh nghiệp tham gia hội chợ, công tác đảm bảo an ninh trật tự,  trật tự an toàn giao thông tại địa điểm tổ chức hội chợ. Đặc biệt, công tác hỗ trợ, quản lý, giám sát và việc thực hiện cam kết bán hàng bình ổn giá của các đơn vị, doanh nghiệp tại hội chợ mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016.                                                        

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...