Các công cụ AI được sử dụng nhiều nhất trong năm 2023

Thứ 4, 27/12/2023 | 10:32:17
533 lượt xem

Năm 2023 có thể coi là năm bùng nổ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), với việc hàng loạt công cụ AI được ra mắt và sử dụng. Dưới đây là danh sách 10 công cụ AI được sử dụng nhiều nhất trong năm nay, theo thống kê của công ty Writterbudy.

Đứng đầu danh sách là ChatGPT với 14,6 tỷ lượt sử dụng trong khoảng thời gian từ tháng 9/2022 đến tháng 8/2023. Vị trí thứ hai thuộc về Character.ai với 3,8 tỷ lượt sử dụng, tiếp đó là Quillbot với 1,1 tỷ lượt. Vị trí thứ 4 thuộc về Midjourney với 500,4 triệu lượt sử dụng, sau đó là Hugging Face với 316,6 triệu lượt. Trong danh sách 10 công cụ AI được sử dụng nhiều nhất, có cả những công cụ AI thuộc loại hình sáng tạo hình ảnh và khoa học dữ liệu. 

Trong năm nay, AI được sử dụng ngày càng rộng rãi, không chỉ để giải trí mà còn để tạo ra lợi nhuận. Theo AlandYou, một tổ chức phi lợi nhuận dạy các kỹ năng AI, những người làm nghề tự do và doanh nghiệp nhỏ hiện đang tận dụng công cụ này rất tốt để tạo ra lợi nhuận thông qua việc cải thiện phương pháp quản lý và phân tích khách hàng./.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...