Các công cụ AI được sử dụng nhiều nhất trong năm 2023

Thứ 4, 27/12/2023 | 10:32:17
1,077 lượt xem

Năm 2023 có thể coi là năm bùng nổ của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), với việc hàng loạt công cụ AI được ra mắt và sử dụng. Dưới đây là danh sách 10 công cụ AI được sử dụng nhiều nhất trong năm nay, theo thống kê của công ty Writterbudy.

Đứng đầu danh sách là ChatGPT với 14,6 tỷ lượt sử dụng trong khoảng thời gian từ tháng 9/2022 đến tháng 8/2023. Vị trí thứ hai thuộc về Character.ai với 3,8 tỷ lượt sử dụng, tiếp đó là Quillbot với 1,1 tỷ lượt. Vị trí thứ 4 thuộc về Midjourney với 500,4 triệu lượt sử dụng, sau đó là Hugging Face với 316,6 triệu lượt. Trong danh sách 10 công cụ AI được sử dụng nhiều nhất, có cả những công cụ AI thuộc loại hình sáng tạo hình ảnh và khoa học dữ liệu. 

Trong năm nay, AI được sử dụng ngày càng rộng rãi, không chỉ để giải trí mà còn để tạo ra lợi nhuận. Theo AlandYou, một tổ chức phi lợi nhuận dạy các kỹ năng AI, những người làm nghề tự do và doanh nghiệp nhỏ hiện đang tận dụng công cụ này rất tốt để tạo ra lợi nhuận thông qua việc cải thiện phương pháp quản lý và phân tích khách hàng./.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...