Trình diễn ánh sáng dưới lòng đất

Thứ 2, 24/07/2023 | 00:00:00
3,116 lượt xem

Ở độ sâu 180 mét so với mặt đất, một màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật sống động đã diễn ra tại một nhà thờ muối nổi tiếng tại Colombia thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Những hình ảnh phản chiếu được tạo ra nhờ các máy chiếu hiện đại nằm sâu trong lòng đất, khiến ánh sáng được nhìn thấy rõ ràng hơn. Điểm nhấn của màn trình chiếu là hình ảnh các cửa sổ kính màu của các nhà thờ trên khắp thế giới, ngoài ra hình ảnh các thánh đường thời trung cổ cũng xuất hiện trong buổi trình diễn này.

Nhà thờ muối Zipaquira nằm trong lòng ngọn núi Halite, được gọi là "nhà thờ muối" vì nó được xây ngay trong đường hầm của một mỏ muối sâu 200 mét so với măt đất. Nơi này cũng được ca ngợi như một viên ngọc quý của kiến trúc hiện đại.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...