Trình diễn ánh sáng dưới lòng đất

Thứ 2, 24/07/2023 | 00:00:00
3,957 lượt xem

Ở độ sâu 180 mét so với mặt đất, một màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật sống động đã diễn ra tại một nhà thờ muối nổi tiếng tại Colombia thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Những hình ảnh phản chiếu được tạo ra nhờ các máy chiếu hiện đại nằm sâu trong lòng đất, khiến ánh sáng được nhìn thấy rõ ràng hơn. Điểm nhấn của màn trình chiếu là hình ảnh các cửa sổ kính màu của các nhà thờ trên khắp thế giới, ngoài ra hình ảnh các thánh đường thời trung cổ cũng xuất hiện trong buổi trình diễn này.

Nhà thờ muối Zipaquira nằm trong lòng ngọn núi Halite, được gọi là "nhà thờ muối" vì nó được xây ngay trong đường hầm của một mỏ muối sâu 200 mét so với măt đất. Nơi này cũng được ca ngợi như một viên ngọc quý của kiến trúc hiện đại.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...