Công ty TNHH Liên Hạnh đã có buổi trình diễn kỹ thuật sản xuất bánh phở khô, bánh đa khô tự động. Đây là dây chuyền tư động đầu tiên ở Thái Bình trong lĩnh vực chế biến thực phẩm ăn liền, tạo nên thương hiệu cho sản phẩm Thái Bình.
Dây chuyền tráng bánh
Dây chuyền bắt đầu được nghiên cứu và lắp đặt từ năm 2019 với tổng vốn đầu tư 153 tỷ đồng, bắt đầu vận hành vào năm 2020 với công suất khoảng 5 tấn gạo/ngày. Với lợi thế của một tỉnh phát triển mạnh về cây lúa, nguyên liệu để sản xuất bánh phở khô, bánh đa khô được chọn lọc từ những loại gạo ngon nhất như gạo Bắc Hương, gạo nếp thơm, gạo Vione.
Dây chuyền thái bánh
và công đoạn đóng gió bánh phở khô trước khi đi tiêu thụ
Trải qua dây chuyển sản xuất tự động, khối lượng trung bình của bánh đa, phở khô sau khi sấy là 50 gram. Cuối cùng bánh được đóng gói qua hệ thống bánh tự động ra thành phẩm đủ tiêu chuẩn tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Hiện sản phẩm đã có đầu ra tại môt số quốc gia bao gồm cả Châu Á và Châu Âu. Tạo nền tảng xây dựng và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm Thái Bình.
Lô Linh
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận, cho ý kiến nhiều dự án luật quan trọng và xem xét, thông qua các dự án Luật, dự thảo Nghị quyết đã được trình Quốc hội trong đợt 1...
Chiều 17.11, đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội do...
Đoàn công tác của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội do đồng chí Bùi...
Sáng 14.11, đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội có...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...