Cảnh sát Ba Lan thu giữ gần 440 kg cocaine

Thứ 6, 25/08/2023 | 10:00:00
449 lượt xem

Ngày 24/8, lực lượng biên phòng Ba Lan đã phát hiện và thu giữ 440 kg cocaine với giá trị thị trường lên tới gần 44 triệu USD tại cảng Gdynia ven biển Baltic.

Theo lực lượng biên phòng Ba Lan, cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đã tiến hành kiểm tra một container chở các thùng gỗ ván sàn xuất xứ từ Bolivia và phát hiện số cocaine này được cất giấu trong đó. Cảnh sát cho biết container hàng này được chuyển đến từ Chile. 

Ngay sau khi phát hiện số ma túy trên, cảnh sát đã xác định và bắt giữ một người đàn ông 46 tuổi tại khu vực miền Trung Ba Lan vì tình nghi liên quan đến vụ việc này. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang tiếp tục điều tra và nhiều khả năng một số đối tượng khác cũng sẽ bị bắt giữ. 

Trước đó trong năm 2020, cảnh sát Ba Lan cũng đã phát hiện và thu giữ một lượng ma túy kỷ lục với hơn 3 tấn cocaine được giấu trong các thùng đựng bã dứa đông lạnh cũng tại khu vực Gdynia.

Nguồn TTXVN  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...