Lại xảy ra xả súng gây thương vong tại Mỹ

Thứ 2, 06/02/2023 | 00:00:00
306 lượt xem

Nước Mỹ lại vừa trải qua thêm 1 vụ xả súng. Ít nhất một người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong một vụ xả súng ngày 5/2 tại một buổi hòa nhạc ở bang Arkansas.

Theo truyền thông sở tại, vụ nổ súng xảy ra rạng sáng 5/2 theo giờ địa phương, tại một buổi hòa nhạc được tổ chức ở thành phố Newport, bang Arkansas vào tối trước đó. Một phụ nữ 19 tuổi đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong vụ xả súng này.

Đã có 2 đối tượng bị bắt sau vụ việc và dự kiến sẽ có thêm nhiều vụ bắt giữ khác. Nhà chức trách Mỹ đang tiến hành điều tra vụ việc.

Thống kê cho thấy kể từ đầu năm đến nay, đã có hơn 50 vụ nổ súng xảy ra tại Mỹ. Tuy nhiên, việc siết chặt kiểm soát súng đạn vẫn là chủ đề gây chia rẽ dư luận tại nước này./.

TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...