Hàn Quốc dập tắt đám cháy hầm cao tốc

Thứ 6, 30/12/2022 | 00:00:00
324 lượt xem

Thông tin về vụ cháy tại hầm cao tốc ở thành phố Goa-chơn, phía Nam thủ đô thủ đô Xơ-un của Hàn Quốc. Trong chiều 29/12, lực lượng cứu hỏa đã dập tắt đám cháy trong khi số người bị thương đã tăng lên con số 37.

Nhà chức trách Hàn Quốc cho biết đám cháy được dập tắt hoàn toàn vào khoảng 16h12’ theo giờ địa phương và đã có đã có tổng cộng hơn 90 xe cứu hỏa, một số máy bay trực thăng cùng hơn 200 nhân viên cứu hỏa và cứu hộ được triển khai tới hiện trường. 

Tính đến thời điểm hiện tại, số người thiệt mạng trong vụ cháy vẫn dừng lại ở con số 5 trong khi số người bị thương đã tăng lên 37, trong đó có 3 người bị thương nặng. Tuy nhiên, số người thiệt mạng có thể còn tăng. Bên cạnh đó, 45 phương tiện cũng bị hư hại sau vụ cháy.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã chỉ đạo lực lượng chức năng tìm kiếm kỹ hiện trường để đảm bảo không có thêm thương vong và hỗ trợ y tế đầy đủ những người được cứu. Nhà lãnh đạo Hàn Quốc cũng yêu cầu điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như đề ra các biện pháp ngăn ngừa sự việc tái diễn đồng thời lập tức thanh tra các đường hầm chống ồn cũng như các công trình tương tự.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...