Có người thiệt mạng trong tai nạn máy bay tại Trung Quốc

Thứ 4, 23/03/2022 | 00:00:00
354 lượt xem

Hãng hàng không China Eastern Airlines đã xác nhận có người thiệt mạng trong vụ máy bay của hãng chở 132 người gặp nạn ở khu vực phía Nam của Trung Quốc trong ngày hôm qua 21/3.

Trong thông báo, China Eastern Airlines đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới hành khách và phi hành đoàn gặp nạn trong vụ tai nạn máy bay. Tuy nhiên, thông báo chưa cho biết thông tin cụ thể số người thiệt mạng. Ngoài ra, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn "đang được điều tra". 

Trong khi đó, Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ cho biết đã nắm được thông tin vụ rơi máy bay Boeing 737-800 tại Trung Quốc và sẵn sàng hỗ trợ điều tra nếu được yêu cầu.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...