Sôi nổi chương trình “Tôi yêu Việt Nam”

Thứ 7, 20/04/2024 | 20:17:35
699 lượt xem

Để chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh cùng quan tâm phối hợp thực hiện nội dung giáo dục lồng ghép ATGT cho trẻ trong Chương trình Giáo dục mầm non, nhất là đối với các bé chuẩn bị vào lớp, tại Trường Mầm non Trần Lãm (Thành phố Thái Bình), Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố tổ chức chuyên đề điểm cấp thành phố chương trình Tôi yêu Việt Nam với chủ đề "Ngày hội bé với an toàn giao thông".

Tham gia chương trình "Ngày hội Bé với an toàn giao thông" có hơn 200 thí sinh là các bé lớp 5 tuổi của trường Trần Lãm đã trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi Ai nhanh hơn bằng cách các con nhận diện và phân loại phương tiện giao thông qua các mô hình; Phần Thi tài năng của Bé, các con thực hành trải nghiệm dán tranh các biển báo, biển chỉ dẫn, biển hiệu lệnh, biển cấm và "Rung chuông vàng” với 13 câu hỏi về Luật giao thông đường bộ phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đặc biệt, các bé còn được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định và thực hành đi xe đạp với các tình huống cụ thể.

Ngày hội “Bé với an toàn giao thông" là sân chơi bổ ích giúp trẻ mầm non có những hiểu biết về Luật giao thông, hình thành những hành vi, thói quen đúng khi tham gia giao thông. Rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, kỹ năng làm việc nhóm, khích lệ niềm vui đến trường an toàn cho trẻ. 

Đài TT- TH Thành phố

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...