Dù trong bất cứ thời điểm nào của dịch bệnh, Nhà máy Yazaki chi nhánh Thái Bình vẫn luôn duy trì hiệu quả việc chia ca giờ ăn và giữ khoảng cách an toàn giữa các công nhân khi ngồi ăn.
Sát khuẩn tay trước khi ăn cho công nhân nhà máy
Chuẩn bị cho giờ ăn ca, việc làm đầu tiên của công nhân trong nhà máy là sát khuẩn tay trước khi ăn. Nếu như trước khi có dịch Covid-19 xuất hiện, khu vực nhà ăn này có thể đáp ứng tối đa 900 người ăn thì hiện tại nhà máy duy trì mỗi ca ăn tối đa là 300 người. Các dãy bàn ăn được phân chia vách ngăn, người này ngồi cách người kia 1 ô, do đó có thể đảm bảo khoảng cách an toàn trong phòng dịch tại công ty.
Công nhân có buồng ăn riêng
Ngoài ra, để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động trong nhà máy, đặc biệt là khi công nhân nghỉ ăn ca, nhà máy duy trì hoạt động của ban an toàn vệ sinh lao động với nhiệm vụ kiểm tra và giám sát chất lượng thực phẩm của các bữa ăn.
Thế Công
Ngày 2.12, đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội và các đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Quỳnh Phụ và huyện Hưng Hà sau kỳ họp thứ 8, Quốc...
Sáng 2.12, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,...
Chiều ngày 30.11, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính...
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 29.11, Quốc hội họp phiên toàn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...