Chiều ngày 14 -4, huyện Đông Hưng (Thái Bình) triển khai tháng “Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016”.
Đại biểu dự hội nghị.
Theo đó, từ ngày 15/4/2016 -15/5/2016 các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị của huyện Đông Hưng tập trung thực hiện việc đánh giá kết quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2015, triển khai kế hoạch năm 2016. Huyện tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp Luật về An toàn thực phẩm; thành lập đoàn kiểm tra, giám sát, ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, nuôi trồng, kinh doanh rau quả và nuôi, giết mổ, buôn bán thịt các loại trên địa bàn huyện.
Huyện Đông Hưng sẽ tiến hành hướng dẫn người sản xuất và người tiêu dùng sản xuất, sử dụng các sản phẩm sạch, an toàn.
Các đơn vị chức năng hướng dẫn các địa phương, người sản xuất, người tiêu dùng sản xuất các sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn; tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân về tác hại đối với sức khỏe người tiêu dùng, thiệt hại đối với nhà sản xuất, kinh doanh khi sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, kháng sinh cấm theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình thảo luận tại tổ 10 gồm: đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh: Thái Bình, Đắk Nông, Tiền Giang, về dự án Luật Thuế...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Chiều 17.11, đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội do...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...