Hưng Hà xây dựng chính quyền vì nhân dân phục vụ

Thứ 7, 13/04/2024 | 19:07:08
794 lượt xem

Việc xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ” trên địa bàn huyện Hưng Hà đang nhận được sự đồng tình, hưởng ứng, đánh giá cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự chuyển biến tích cực trong xây dựng phong cách “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân, có trách nhiệm với dân”.

Đến nay, huyện Hưng Hà đã ra mắt và duy trì hoạt động 7 mô hình “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”. Mỗi xã thực hiện mô hình được huyện hỗ trợ 20 triệu đồng và tổ chức cho bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND và công chức văn phòng các xã đi học hỏi kinh nghiệm tại tỉnh Hà Nam. 

Ngoài ra, huyện tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự đồng thuận và quyết tâm cao trong quá trình thực hiện, hướng tới đích đến của mô hình là đem lại sự hài lòng cho người dân. 

Hà My 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...