Black Pink lập Kỷ lục Guinness nhờ kì tích trên Spotify

Thứ 7, 11/03/2023 | 15:11:31
803 lượt xem

Nhóm nhạc nữ Blackpink tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình bằng cách lập nên kỉ lục mới mặc dù không hề phát hành bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào trong năm nay. Cụ thể, nhóm đã được Kỉ lục Guinness Thế giới công nhận là nhóm nhạc nữ được nghe nhiều nhất trong lịch sử nền tảng Spotify.

Các bài hát của Blackpink đăng tải trên Spotify tính tới tháng 3/2023 đạt hơn 8,8 tỷ lượt phát trên nền tảng này. 

Trong đó, ca khúc "How you like that" đạt hơn 746 triệu lượt nghe, "Kill this love" đạt hơn 672 triệu lượt nghe và "DDU-DU DDU-DU" đạt hơn 574 lượt nghe trên Spotify.

Đây đều là những bản hit đình đám của nhóm nhạc Blackpink kể từ khi ra mắt từ năm 2016.

Bảng xếp hạng danh giá Billboard cũng từng gọi Blackpink là "Nhóm nhạc nữ đỉnh nhất thế giới".

Không chỉ thành công trên cương vị 1 nhóm nhạc, từng thành viên đều có những thành tích nhất định trong âm nhạc, diễn xuất và đặc biệt là thời trang khi đều làm đại sứ thương hiệu của những nhãn hàng xa xỉ trên thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, BLACKPINK cũng được coi là nhóm nhạc nữ hàng đầu K-Pop khi sở hữu hàng loạt kỷ lục vươn tầm thế giới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua  19 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua 19 Nghị quyết quan trọng

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thống nhất cao thông qua 19 Nghị quyết quan trọng về kinh tế, xã hội và hoạt động của HĐND tỉnh. Trong đó, nhiều Nghị quyết liên quan đến cơ chế, chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...