Album mới của Aepsa lọt top 3 bảng xếp hạng Billboard 200

Thứ 3, 19/07/2022 | 09:46:36
783 lượt xem

Vào Ngày 17/7 theo giờ địa phương, Billboard thông báo mini album mới có tên Girls của ban nhạc Aespa giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Aespa là nhóm nhạc nữ K-Pop đạt được thành tích này nhanh nhất kể từ khi ra mắt.

“Girls” đã có một khởi đầu vô cùng mạnh mẽ khi trở thành album bán chạy nhất trong tuần tại Mỹ. Điều này cũng giúp 4 cô gái nhà SM Entertainment trở thành nghệ sĩ có album quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Doanh thu Album.

Theo Luminate, album mới của nhóm đã bán được tổng cộng là 56.000 đơn vị album trong tuần kết thúc vào ngày 14/7. Trong đó, 53.000 đơn vị là nhờ lượng doanh thu bán album vật lý, 3000 đơn vị lượt nghe trực tuyến.

Bên cạnh đó, Aespa cũng là nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 trong lịch sử lọt vào top 3 của bảng xếp hạng Billboard 200 sau Blackpink và Twice.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...