Biểu diễn hòa nhạc gây quỹ cho Ukraine

Thứ 5, 31/03/2022 | 00:00:00
879 lượt xem

Một buổi hòa nhạc quy tụ dàn ca sỹ nổi tiếng như Ed Sheeran và Camila Cabello vừa được tổ chức tại thành phố Birmingham của Vương quốc Anh nhằm gây quỹ để hỗ trợ nhân đạo cho Ukraine.

Ngoài Ed Sheeran và Camila Cabello, buổi hòa nhạc kéo dài hai giờ này còn quy tụ những tên tuổi khác như ca sĩ người Ukraine Jamala, ca sỹ Nile Rodgers, Emeli Sandé và Gregory Porter, nghệ sĩ vĩ cầm Nicola Benedetti và hai nhóm nhạc Snow Patrol và Manic Street Preachers .

Lắng đọng trong lòng khán giả là tiết mục của nghệ sĩ violin Illia Bondarenko, người đã chơi bài ‘Verbovaya Doschechka’ của Ukraine từ một căn hầm trú ẩn ở Kyiv cùng với 94 nghệ sĩ violin từ khắp nơi trên thế giới.

Các ca sỹ và nhóm nhạc cho biết rất tự hào khi được đóng góp cho sự kiện gây quỹ này. Chương trình, được phát sóng trên các kênh ITV và STV và người xem cũng có thể quyên góp.

Buổi hòa nhạc đã gây quỹ được 12,2 triệu bảng Anh và sẽ được chuyển cho Ủy ban Khẩn cấp Thiên tai của Vương quốc Anh để hỗ trợ nhân đạo cho Ukraine.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...