Oscar 2022 nỗ lực "làm mới" để tạo sức hút với khán giả

Thứ 5, 13/01/2022 | 09:58:17
638 lượt xem

Trong bối cảnh các chương trình trao giải khác quyết định hoãn tổ chức do gia tăng số ca mắc COVID-19, đài ABC của Mỹ khẳng định lễ trao giải thưởng điện ảnh Oscar 2022 vẫn sẽ được tổ chức vào ngày 27/3 tới tại thành phố Los Angeles. Sự kiện năm nay sẽ có người dẫn chương trình thay vì tiếp tục mô tuýp để người nối tiếng làm vai trò dẫn dắt thay cho MC trong nhiều năm qua.

Oscar 2022 sẽ được tổ chức tại địa điểm truyền thống là Nhà hát Dolby, Los Angeles. 

Tuy không chính thức công bố về danh tính người dẫn chương trình Oscar 2022, nhưng ông Craig Erwich Chủ tịch công ty giải trí ABC Entertainment đã làm giới truyền thông vô cùng tò mò khi đùa rằng: "Người đó có thể là tôi". 

Trong khi đó, nhiều người hâm mộ điện ảnh lại gợi ý nên để tài tử người Anh Tom Holland làm người dẫn chương trình sau thành công vang dội của bộ phim “Spider-Man: No Way Home”, mà anh đóng vai chính.

Những người dẫn chương trình đình đám trước đây của các lễ trao giải Oscar là người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya Jimmy Kimmel, cùng hai diễn viên hài Chris Rock và Ellen DeGeneres.

Các đề cử cho giải thưởng Oscar 2022 sẽ được công bố vào ngày 8/2 tới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...