Tiếp sức mùa thi

Thứ 2, 29/06/2015 | 10:33:30
1,227 lượt xem

Bắt đầu cho kỳ thi THPT Quốc gia 2015 (từ ngày 30/6 -4/7), chiến dịch hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh được các cấp, ngành triển khai.

Thí sinh đến các địa điểm thi để xem phòng và danh sách thi

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Bộ GD-ĐT vừa có công văn yêu cầu các học viện, trường đại học và các sở GD-ĐT chủ trì cụm thi thực hiện nghiêm túc một số nội dung.

Người nhà thí sinh chờ ở ngoài

Theo đó, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh trật tự tại các cụm thi và nơi ăn nghỉ của thí sinh.

Hội Chữ thập đỏ

Thanh niên tình nguyện

và rất nhiều người dân sẵn sàng giúp đỡ thí sinh cũng như người nhà thí sinh trong suốt kỳ thi

Các đơn vị chủ trì cụm thi sử dụng tối đa cơ sở vật chất hiện có và tăng cường công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, tạo điều kiện giúp đỡ nơi ăn nghỉ cho thí sinh và gia đình phụ huynh học sinh.

PV

 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...