Kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thái Thụy

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
1,661 lượt xem

Không chỉ trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) mà cần coi việc đảm bảo ATTP là nhiệm vụ quan trọng, vừa cấp bách vừa lâu dài, thực hiện thường xuyên, liên tục, có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị - Đó là quan điểm chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo liên ngành ATTP tỉnh trong buổi kiểm tra tại huyện Thái Thụy vào sáng 15/5.

Kiểm tra công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại Thái Thụy

Huyện Thái Thụy có trên 1.500 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay, UBND huyện đã ban hành quyết định thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành kiểm tra tại 22 cơ sở, kết quả có trên 86% cơ sở đảm bảo điều kiện. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại bếp ăn tập thể của công ty TNHH Ohsung Vina Thái Bình

Sau khi kiểm tra thực tế tại bếp ăn tập thể của công ty TNHH Ohsung Vina Thái Bình và nghe huyện Thái Thụy báo cáo kết quả hoạt động quản lý nhà nước về ATTP, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện tiếp tục tăng cường công tác truyền thông về an toàn thực phẩm. Đẩy mạnh thanh tra kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm. Lưu ý đến các bếp ăn tập thể, những khu vực đông người như trong tuần lễ du lịch với lượng lớn du khách từ nhiều nơi đổ về. Chủ động phối hợp các ngành liên quan trong quản lý những khu vực chăn nuôi, giết mổ tập trung.

Hà My 

  • Từ khóa
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...