Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe và nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. BVĐK Quỳnh Phụ tăng cường nhiều giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh.
Nhân viên khoa Dinh dưỡng bệnh viện kiểm tra thực phẩm đầu vào
Mỗi ngày, khoa Dinh dưỡng BVĐK Quỳnh Phụ cung cấp trên 200 suất ăn cho bệnh nhân và người nhà, có chế độ ăn riêng dành cho bệnh nhân tiểu đường, suy thận, bệnh nhân nặng cần chăm sóc đặc biệt và một số bệnh lý khác. Khoa thực hiện giám sát quản lý nhà thầu ở tất cả các khâu để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nhân viên khoa Dinh dưỡng bệnh viện chế biến thực phẩm
Nguyên liệu được kiểm thực đủ 3 bước. Trước khi cung cấp suất ăn đều lưu mẫu thực phẩm đầy đủ, khoa cũng phối hợp với các khoa chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động có giá trị như xây dựng tài liệu, đào tạo truyền thông về dinh dưỡng cho cán bộ y tế. Tổ chức hội thảo, tập huấn dinh dưỡng cho bệnh nhân và người nhà.
Hà My
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...