Một số loại thực phẩm có thể phá hủy làn da của bạn nếu được sử dụng không đúng cách.
Soda: Chúng làm tăng lượng mỡ dưới da, làm phình các chất béo và làm làn da bạn bị giãn nhanh, chảy xệ da.
Thực phẩm cay: Khi ăn các loại thực phẩm cay, mạch máu sẽ giãn ra là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh rosacea: chứng đỏ mặt, hoặc bị mẩn đỏ ở mặt.
Mì: Mì chứa nhiều tinh bột và các loại carbs có hại gây ra bệnh béo phì và làm nổi mụn trên da.
Bánh mì trắng: Chứa một lượng lớn carbohydrate, gây ảnh hưởng xấu đến làn da, khiến chúng bị chảy xệ, kém đàn hồi.
Khoai tây chiên: Là một đồ ăn nhẹ phổ biến có nhiều tính axit có thể gây viêm và không tốt cho da.
Cupcakes: Tương tự với khoai tây chiên, cupcakes còn chứa nhiều đường gây ra sự lão hóa, không mịn màng.
Gà rán: Thực phẩm chiên là nguyên nhân có nhiều dầu dư thừa trong da gây ra bí và kích thích mụn ở da.
Thịt nguội: Chứa nhiều natri do vậy khi ăn những thực phẩm chứa chúng, cơ thể sẽ dần mất đi sức lực, khiến mắt sưng bọng…
Theo VOV.VN
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...