Gừng hoặc củ gừng có một số đặc tính ẩm thực và là một dược thảo tuyệt vời.
Có rất nhiều hình thức và cách sử dụng gừng để có lợi cho sức khỏe của bạn. Phổ biến nhất bao gồm:
Gừng nguyên chất: có thể đặt gừng thái lát tươi vào nước hoa quả mỗi sáng hoặc dùng nó để thêm vào nước ép trái cây tự chế.
Tinh dầu gừng: Loại gừng có tiềm năng nhất là dầu gừng vì nó chứa hàm lượng gừng cao nhất. Đây là loại gừng số 1 có thể được sử dụng làm thuốc. Thông thường, 2-3 giọt tinh dầu là liều điều trị được khuyến cáo và dùng đúng theo hướng dẫn của thầy thuốc.
Trà gừng: Loại gừng dạng lỏng này thường được sử dụng để giảm buồn nôn, giải quyết rắc rối dạ dày và thư giãn cơ thể. Dùng một cốc, 2-3 lần mỗi ngày để giảm viêm. Ngoài ra, thêm một chút mật ong nguyên chất và chanh vào trà gừng để làm tăng thêm hương vị tuyệt vời.
Bột gừng: Sử dụng bột gừng để nấu ăn là một cách tuyệt vời để tận dụng lợi thế của siêu gia vị này. Sử dụng bột gừng trong việc làm bánh và hỗn hợp trái cây cho các bữa ăn. Ngoài ra, có thể dùng dưới dạng bổ sung như một viên nang gừng với liều khuyến cáo là 1.000 miligam mỗi ngày
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...