Các bệnh nhân tiểu đường thường ăn uống rất kiêng khem để tránh nguy cơ chỉ số đường huyết leo thang. Những trái cây sau bệnh nhân tiểu đường có thể ăn, theo trang Indiatimes dẫn lời bác sĩ Ấn Độ Anand Moses.
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ăn quả kiwi có tác dụng giảm lượng đường trong máu.
Ổi không chỉ ngừa táo bón mà còn kiểm soát bệnh tiểu đường. Ổi có hàm lượng cao vitamin A, vitamin C và chất xơ. Điều ít ai biết là ổi còn có chỉ số đường huyết (GI) thấp.
Quả cherry cũng có chỉ số GI thấp nên là món ăn vặt phù hợp cho bệnh nhân tiểu đường.
Tương tự, quả đào cũng có chỉ số GI thấp nên bệnh nhân tiểu đường có thể ăn bất cứ lúc nào trong ngày.
Các loại quả mọng như quả mâm xôi, dâu tây, quả nam việt quất nên được đưa vào chế độ ăn uống của bệnh nhân tiểu đường vì giữ đường huyết ở mức ổn định.
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình thảo luận tại tổ 10 gồm: đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh: Thái Bình, Đắk Nông, Tiền Giang, về dự án Luật Thuế...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Chiều 17.11, đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội do...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...