Ngày mùng 6 tháng Giêng, giá cả một số loại thực phẩm được ghi nhận tại thành phố Thái Bình có sự biến động nhẹ theo chiều hướng tăng so với thời điểm trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần.
Theo đó giá một số loại rau xanh như mồng tơi, rau muống tăng từ 30 – 50%, cụ thể trước Tết rau mồng tơi và rau muống có giá 4.000 đồng/mớ thì hiện nay có giá 7.000 – 8.000đồng/mớ. Nguyên nhân được cho là nguồn cung khan hiếm do thời tiết những ngày Tết tại miền Bắc luôn trong tình trạng rét đậm, rét hại, rau ưa ấm sinh trưởng chậm.
Trong khi đó một số loại rau ưa lạnh vẫn giữ giá ổn định so với trước Tết như bắp cải 10.000 đồng/chiếc, rau xà lách 20.000 đồng/kg, súp lơ 15.000 đồng/ chiếc, cà chua 20.000 đồng/kg. Thịt bò tăng từ 250.000 đồng/kg lên 270.000 đồng/kg, thịt lợn tăng từ 100.000 đồng/kg lên 120.000 đồng/kg. Cá trôi tăng từ 30.000 đồng/kg lên 40.000 đồng/kg, cá trắm, cá chép tăng từ 50.000 đồng/kg lên 60.000 đồng/kg. Đáng chú ý, tôm là mặt hàng thực phẩm duy nhất ghi nhận có mức giá giảm so với thời điểm trước Tết, theo đó tôm loại 40 con 1 kg có giá bán trước Tết là 350.000 đồng/kg, hiện có giá 300.000 đồng/kg, giảm 50.000 đồng/kg.
Cao Biền
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...