Mới đây, tờ nhật báo 77 năm tuổi của Pháp Le Monde đã nhận định món bánh mì Việt Nam với hương vị thơm ngon sẽ là một 'đối thủ đáng gờm' của bánh burger kẹp thịt của Mỹ. Tác giả của bài báo đã nhận xét rằng bánh mì Việt Nam là một món ăn 'đơn giản, cân đối, rẻ tiền nhưng trên tất cả là vô cùng ngon'. Sau doner kebab hay sandwich, 'bánh mì Việt Nam' được coi là biểu tượng mới của ẩm thực thế giới.
Công phu nhất, còn được gọi là loại 'bánh mì đặc biệt' với patê, chả lụa, thịt xá xíu cùng các loại rau sống ăn kèm sau khi cắt đôi sẽ khiến mọi thực khách cảm nhận được sự đơn giản mà tinh tế khiến không ai có thể chối từ.
TTXVN
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo.
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...