Thành phố HCM đang tiến hành thành lập các đoàn thanh tra, tập trung thanh, kiểm tra những mặt hàng sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán và trong các lễ hội nhằm đảm bảo không để xảy ra ngộ độc trong suốt thời gian diễn ra Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020.
Bà Phạm Khánh Phong Lan - Trưởng Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP.HCM (phải) kiểm tra một cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM tiến hành thành lập các đoàn kiểm tra chuyên ngành để thanh tra các cơ sở chế biến, sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn và giám sát việc triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm; phối hợp với các đoàn thanh kiểm tra của thành phố và quận - huyện tiến hành thanh, kiểm tra và xử lý các vi phạm về bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm.
Ban quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM cho biết, thời gian triển khai công tác tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020 bắt đầu từ ngày 15/12/2019 đến hết ngày 25/3/2020.
Nguồn TTXVN
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Quản lý và đầu tư vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật...
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ Tám, sáng ngày 22.11, các đại biểu Quốc...
Sáng ngày 21.11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự thảo Nghị quyết...
Sáng 20.11, Quốc hội bắt đầu đợt 2 của Kỳ họp thứ 8, tiếp tục thảo luận,...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...