Twitter có CEO mới

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
112 lượt xem

Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter, tỷ phú Elon Musk hôm 11/5 thông báo đã tìm được CEO mới cho nền tảng mạng xã hội này. Dự kiến, CEO mới của Twitter sẽ bắt đầu làm việc sau khoảng 6 tuần nữa. Tuy nhiên, danh tính của người này vẫn chưa được tiết lộ.

Trên trang Twitter cá nhân, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk cho biết sẽ chuyển sang giữ vị trí Chủ tịch điều hành và Giám đốc công nghệ (CTO) chuyên giám sát sản phẩm, phần mềm, hệ thống của nền tảng mạng xã hội này.

Động thái mới nhất này có thể sẽ xoa dịu mối lo ngại của các nhà đầu tư Tesla, những người ngày càng lo lắng cho rằng tỷ phú Musk đang dành quá nhiều thời gian cho Twitter, cũng như công ty tên lửa SpaceX. Cổ phiếu của Tesla Inc ngay lập tức đã tăng 2,4% sau khi ông Musk đăng tải thông tin này.

Trong 2 tuần đầu tiên với tư cách là chủ sở hữu mới của Twitter hồi tháng 10 năm ngoái, tỷ phú Musk đã sa thải CEO cùng ban lãnh đạo cấp cao của Twitter, cũng như giảm một nửa số nhân viên làm việc cho mạng xã hội này./.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố
Giao ban giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố

Sáng nay, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...