Twitter có CEO mới

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
618 lượt xem

Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter, tỷ phú Elon Musk hôm 11/5 thông báo đã tìm được CEO mới cho nền tảng mạng xã hội này. Dự kiến, CEO mới của Twitter sẽ bắt đầu làm việc sau khoảng 6 tuần nữa. Tuy nhiên, danh tính của người này vẫn chưa được tiết lộ.

Trên trang Twitter cá nhân, tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk cho biết sẽ chuyển sang giữ vị trí Chủ tịch điều hành và Giám đốc công nghệ (CTO) chuyên giám sát sản phẩm, phần mềm, hệ thống của nền tảng mạng xã hội này.

Động thái mới nhất này có thể sẽ xoa dịu mối lo ngại của các nhà đầu tư Tesla, những người ngày càng lo lắng cho rằng tỷ phú Musk đang dành quá nhiều thời gian cho Twitter, cũng như công ty tên lửa SpaceX. Cổ phiếu của Tesla Inc ngay lập tức đã tăng 2,4% sau khi ông Musk đăng tải thông tin này.

Trong 2 tuần đầu tiên với tư cách là chủ sở hữu mới của Twitter hồi tháng 10 năm ngoái, tỷ phú Musk đã sa thải CEO cùng ban lãnh đạo cấp cao của Twitter, cũng như giảm một nửa số nhân viên làm việc cho mạng xã hội này./.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...