Ăn táo mỗi ngày có thể giảm nguy cơ mắc 5 bệnh ung thư khác nhau, theo một nghiên cứu mới.
Các nhà khoa học tìm thấy những người ăn ít nhất 1 quả táo/ngày ít có khả năng mắc các khối u phổi, ruột, miệng, đường tiêu hóa và ung thư vú hơn so với những người ít khi hoặc không ăn táo.
Các chuyên gia tại Đại học Perugia (Italy) phân tích 40 nghiên cứu trước đây và phát hiện ra ăn táo có thể giảm 50% nguy cơ mắc ung thư dạ dày và thực quản; khối u phổi là 25%, ung thư vú 20%.
Một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm thường xuyên ăn trái cây và rau quả từ lâu đã được cho là có tác dụng bảo vệ chống lại nhiều loại ung thư. Táo là trái cây tiêu thụ nhiều nhất ở các nước châu Âu và là một nguồn phong phú chất phytochemical có đặc tính chống ung thư mạnh và chất flavonoid có tác dụng giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim.
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...