Chỉ cần thay đổi số lượng rau-thịt theo hướng ít thịt nhiều rau, sức khỏe tổng thể của bạn sẽ được thay đổi đáng kể theo hướng vô cùng tích cực.
Giảm cân hiệu quả
Những người ăn nhiều rau sẽ có xu hướng giảm cân nhanh hơn so với những người ăn nhiều thịt, dầu mỡ.
Tiêu hóa tốt hơn
Rau là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời, do đó nó giúp làm giảm các trường hợp táo bón nhờ điều động ruột.
Tăng vi khuẩn tốt cho ruột
Một chế độ ăn nhiều rau làm tăng sản xuất các vi khuẩn lành mạnh ở ruột, do đó ngăn ngừa tình trạng tăng nồng độ axit và chứng khó tiêu.
Tăng năng lượng
Nghiên cứu chỉ ra rằng những người tuân theo một chế độ ăn nhiều rau có mức năng lượng tương đối tốt hơn.
Hệ miễn dịch khỏe
Giảm tiêu thụ các sản phẩm từ động vật vốn có thể chứa kích thích tố và vi khuẩn và bổ sung rau xanh giúp hệ miễn dịch mạnh hơn
Mật độ xương tốt hơn
Người ăn chay có nồng độ axit thấp thường có mật độ xương tốt hơn so với những người ăn thịt.
Ngăn ngừa bệnh tim mạch
Các chế độ ăn chay có rất ít lượng chất béo và nó có chứa nhiều chất xơ giúp làm sạch động mạch, từ đó ngăn ngừa các bệnh tim mạch.
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, sáng 27.11, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Việc làm (sửa đổi).
Ngày 26.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội họp phiên toàn...
Chiều 25.11, tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội tiến hành thảo...
Sáng 23.11, Quốc hội họp phiên toàn thể ở hội trường nghe các nội dung: Tờ...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...